“Ăn không ngon, đừng ngại trả” – một chương trình ấn tượng từ Sieuthirongbien

chính sách trả hàng

“Nếu bạn đang lo lắng lá rong biển này có dày? Hay rong biển ăn liền ấy có bị quá mặn cho bé không?…

Đừng ngại đặt hàng nhé, vì nếu sản phẩm không phù hợp, hãy gửi lại chúng tôi. Bạn sẽ được hoàn lại khoản tiền đã thanh toán và không phải chịu phí vận chuyển cho đơn hàng trả lại đó.”

Đây chính là những cam kết được chính anh Lê Tuấn – CEO của Sieuthirongbien.vn công bố với khách hàng trong những ngày cuối năm 2021.

phòng trưng bày sản phẩm rong biển

Không gian bên ngoài của Phòng trưng bày sản phẩm tại văn phòng SIÊU THỊ RONG BIỂN

Chương trình “ĂN KHÔNG NGON, ĐỪNG NGẠI TRẢ” là một trong những nỗ lực trong định hướng chung của chúng tôi: TRẢI NGHIỆM KHÁCH HÀNG là ưu tiên hàng đầu.

Theo đó, sau khi mua rong biển về, trong quá trình sử dụng, nếu bạn không hài lòng về sản phẩm hoặc đánh giá rong biển không thực sự phù hợp với bản thân mình hoặc người thân trong gia đình khi sử dụng, bạn hoàn toàn có thể trả và được hoàn lại đúng số tiền tương ứng với các sản phẩm trả lại. Đặc biệt hơn, chi phí vận chuyển cho việc trả hàng này cũng sẽ được chi trả bởi Sieuthirongbien.vn.

Nếu gặp bất kỳ vướng mắc nào trong quá trình hoàn trả hàng, xin vui lòng liên hệ Hotline: 0906.222.886. Quý khách hàng sẽ được giải đáp và hỗ trợ tốt nhất, từ tận TÂM của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *