Siêu thị Rong biển cùng những hoạt động từ thiện dịp cuối năm

Những ngày cuối năm Tân Sửu của team Siêu thị Rong biển dường như hối hả hơn mọi năm, bởi đây là thời điểm chúng tôi không chỉ khẩn trương các đơn hàng, mà còn có những khoảng thời gian dành cho hoạt động thiện nguyện.

hoạt động từ thiện của Siêu thị rong biển

Tất bật một chút, nhiều việc hơn một chút nhưng niềm vui thì thực sự là khó tả. Đó là cảm giác chúng của chúng tôi trong những hoạt động này. “Đón Tết xanh cùng cư dân Đại La” và “Khởi động xanh 2” là 2 trong số những dự án đầy ý nghĩa  Siêu thị Rong biển đã có cơ hội đồng hành cùng Green Life để góp phần giúp môi trường sống xanh hơn trong những ngày Tết Nhâm Dần. Người tham gia sự kiện chủ yếu là các cô, các bà hay đi chợ. Các cô các bác thường chưa có thói quen mang túi vải khi đi chợ hay cũng chưa biết tác hại của túi nilon nên vẫn thường tay không đi chợ, kết quả là sau một ngày là nhà có thêm chục cái túi nilon thải ra. Sau khi nghe Ban tổ chức chia sẻ về việc phân loại, làm sạch các loại rác như vỏ hộp sữa, các loại bao bì, chai nhựa rồi mang tới trụ sở của Green Life, nhiều cô bác bảo: “Cái này nhà cô có đầy mà chưa biết xử lí như nào nên cũng đành vứt ra thùng rác thôi. Để sự kiện tới cô mang qua chỗ các cháu xử lý nhé…”.

hoạt động từ thiện của Siêu thị rong biển 1

Ở chương trình, mỗi cư dân tham gia sẽ nhận được một túi vải cùng rất nhiều phần quà thiết yếu và các phần quà xanh khác. Khi biết về hoạt động, các cư dân Đại La, người nọ bảo người kia háo hức ra check- in để nhận quà.

hoạt động từ thiện của Siêu thị rong biển 2

Siêu thị Rong biển & Green Life rất vui vì sự quan tâm và hưởng ứng tham gia của mọi người. Hơn 600 phần quà đã được trao tặng trong chương trình phần nào đã giúp thay đổi suy nghĩ và tác động tới ý thức tiêu dùng và phân loại rác của các cô bác ở Đại La.

Siêu thị Rong biển là một dự án kinh doanh được vận hành trực tiếp bởi công ty BeUs – một tổ chức theo mô hình Growth Marketing Hub. Chúng tôi luôn đề cao Trải nghiệm khách hàng trong lĩnh vực Bán lẻ và đây luôn là ưu tiên số 1. Thời gian sắp tới, với chiến lược rõ ràng, dự án Siêu thị Rong biển sẽ tiếp tục mang tới nhiều sự bứt phá mạnh mẽ và tiếp tục tiệm cận tới sự tối ưu trong Dịch vụ khách hàng. Chúng tôi cam kết mang tới cho người tiêu dùng thêm nhiều sản phẩm chất lượng cùng một Dịch vụ khách hàng tuyệt vời nhất có thể.

phòng trưng bày sản phẩm rong biển

Siêu thị Rong biển cảm ơn sự tin tưởng của hàng triệu Khách hàng trong năm 2021 vừa qua. Chúng tôi xin kính chúc Quý đối tác và Khách hàng một mùa xuân mới bình an, đa tài đa lộc đa phú quý, đắc thời đắc lợi đắc nhân tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *