STRB nâng cấp Zalo OA để tối ưu năng lực chăm sóc khách hàng

vòng quay may mắn từ zalo oa

Nhằm hỗ trợ khách hàng được chu đáo hơn, cũng như đẩy mạnh các chương trình tri ân Khách hàng thân thiết, SIÊU THỊ RONG BIỂN đã cho ra mắt phiên bản nâng cấp Zalo OA (Zalo Page) với một số tính năng nâng cao, như: tin chăm sóc khách hàng tự động, bản tin định kỳ, chatbot, mua hàng trực tiếp qua zalo shop,…

Với số lượng người dùng khổng lồ (hơn 70 triệu) cùng với nhiều nâng cấp của Zalo, thì Zalo OA cũng được kỳ vọng là một nền tảng hoạt động trong tâm của SIÊU THỊ RONG BIỂN trong năm 2023. Bởi qua đây, chúng tôi sẽ có cơ hội đến gần với cộng đồng ủng hộ của chúng tôi hơn, dễ dàng lắng nghe và trò chuyện với họ nhiều hơn. Đây cũng được xem như một bước khẳng định tôn chỉ hoạt động của SIÊU THỊ RONG BIỂN đã đặt ra từ ngày đầu: đặt TRẢI NGHIỆM KHÁCH HÀNG lên hàng đầu.

 

Zalo OA Siêu thị rong biển

Giao diện từ Zalo OA phiên bản mới

 

Cũng nhân dịp này, SIÊU THỊ RONG BIỂN triển khai chương trình VÒNG QUAY MAY MẮN cho những khách hàng bấm nút QUAN TÂM Zalo OA của chúng tôi. Theo đó, mỗi người sẽ được tham gia một lượt quay và đảm bảo 100% đều nhận được phần quà hấp dẫn từ công ty.

>> Trải nghiệm và tham gia chương trình ngay tại: zalo.me/2374456843880556369

———–

Sieuthirongbien.vn là kênh phân phối trực tuyến các sản phẩm rong biển chính hãng nhập khẩu Hàn Quốc. Nguyên liệu rong biển của chúng tôi đã được trải qua một quá trình nuôi trồng, sản xuất nghiêm ngặt, cùng với sự tuyển lựa kỹ càng để mang tới tay người tiêu dùng Việt Nam những thành phẩm chất lượng nhất, có giá trị rất cao cho sức khỏe.

Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị phân phối rong biển hàng đầu tại Việt Nam, bởi đây là một sản phẩm chúng tôi cực kỳ đam mê để trải qua nhiều năm tháng nghiên cứu và lựa chọn đối tác nuôi trồng rong biển từ Hàn Quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *