Tohogenkai thương hiệu huyền bí từ vùng biển Phương Đông

Tohogenkai trong tiếng Nhật có nghĩa là “Đông Phương Huyền Hải”. Thương hiệu công ty gắn liền với vùng biển trù phú và huyền bí ở phương Đông 

Tohogenkai – 東方玄海 trong tiếng Nhật nghĩa là “Đông Phương Huyền Hải”, cái tên mang ý nghĩa là “Vùng biển huyền bí phương Đông” – Nơi chứa đựng báu vật của đại dương mang những giá trị to lớn.

Tohogenkai thương hiệu huyền bí đến từ vùng biển Phuong đông

Từ hàng nghìn năm trước, tảo  biển đã xuất hiện trong chế độ ăn uống của người Nhật. Người dân nơi đây gọi chúng là “siêu thực phẩm”nhờ hương vị đậm đà, dồi dào dưỡng chất, ít calo, giàu chất xơ, giá trị dinh dưỡng cao, có khả năng hỗ trợ điều trị bệnh và làm đẹp.

Rong biển có rất nhiều công dụng với sức khỏe của con người

Tohogenkai tự hào là công ty thương mại cung cấp các loại tảo biển chuyên nghiệp đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam, chuyên cung cấp các loại rong biển thô và rong biển chế biến cho các nhà máy công nghiệp, kênh nhà hàng khách sạn Horeca, siêu thị và các kênh bán lẻ. Với kinh nghiệm trong nghề chúng tôi tự tin đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách hàng.

Những sản phẩm của Tohogenkai đều được nhập khẩu trực tiếp 100%, tất cả rong biển đều được công ty lựa chọn và nghiên cứu kỹ từ tận ngư trường của ngư dân nên luôn đảm bảo về chất lượng và giá thành.

 

Tohogenkai tự tin là một trong những công ty đầu ngành về tảo biển và luôn nghiên cứu, liên tuc cập nhật những kiến thức chuyên môn. Vì vậy, Tohogenkai sẵn sàng chia sẻ những cách thức bảo quản, lưu trữ, công thức chế biến và hướng dẫn cách sử dụng tảo biển cho các đầu bếp nhà hàng đồng thời giới thiệu lối sống khỏe mạnh tới người dân Việt Nam.

Nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn quốc tế

 

Chúng tôi sẵn sàng cung cấp các sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế như USDA Organic, HALAL, HACCP, Environment – friendly processed marine products, FSSC22000, ISO22000 etc… theo các yêu cầu đơn hàng của quý khách hàng.

Các sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *