Tảo biển được coi là đảm bảo chất lượng tốt nhất nếu được sinh sống tại một vùng biển hội tụ những bãi triều rộng lớn. Biển phải chứa đầy nước của nhiều con sông, mang theo dinh dưỡng từ những ngọn núi trong đất liền, phải là nơi xuất hiện của những dòng hải lưu đặc biệt, tạo ra nồng độ muối tối ưu cho việc nuôi trồng. 

Chúng tôi cũng tin rằng, Rong biển luôn là một trong những thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao cho con người, thậm chí, tại Hàn Quốc, đây được coi là một “món ăn quốc dân”. SIÊU THỊ RONG BIỂN cam kết sẽ chỉ phân phối những loại rong biển có chất lượng THẬT, có một thương hiệu CHUẨN!

rong biển ăn liền nuôi tại biển

Toàn cảnh rong biển được nuôi trồng tại biển

Đôi nét về Siêu Thị Rong Biển

Sieuthirongbien.vn là kênh phân phối trực tuyến các sản phẩm rong biển chính hãng nhập khẩu Hàn Quốc. Nguyên liệu rong biển của chúng tôi đã được trải qua một quá trình nuôi trồng, sản xuất nghiêm ngặt, cùng với sự tuyển lựa kỹ càng để mang tới tay người tiêu dùng Việt Nam những thành phẩm chất lượng nhất, có giá trị rất cao cho sức khỏe.

Tất cả những sản phẩm rong biển được phân phối bởi Sieuthirongbien.vn đều có đầy đủ các chứng chỉ chứng nhận chất lượng do các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền cấp.

Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị phân phối rong biển hàng đầu tại Việt Nam, bởi đây là một sản phẩm chúng tôi cực kỳ đam mê để trải qua nhiều năm tháng nghiên cứu và lựa chọn đối tác nuôi trồng rong biển từ Hàn Quốc. Chúng tôi sẵn sàng chia sẻ những cách thức bảo quản, lưu trữ, công thức chế biến và hướng dẫn cách sử dụng tảo biển cho các đầu bếp nhà hàng và giới thiệu lối sống khỏe mạnh, siêu thực phẩm sạch tới người dân Việt Nam.

Sản phẩm hiện cũng đang được bày bán tại các hệ thống siêu thị uy tín như: Vinmart, Vinmart+; T-Mart; Hapromart,… cùng hàng nghìn các cửa hàng tiện ích khác tại Việt Nam.

Các đơn vị trong và ngoài nước có nhu cầu hợp tác và phân phối, xin vui lòng liên hệ: 0382 479 488

Một số hình ảnh sản xuất tại nhà máy

sản xuất rong biển ăn liền tại nhà máy sản xuất rong biển ăn liền tại nhà máy 1 sản xuất rong biển ăn liền tại nhà máy 2

Một số hình ảnh tại Tổng kho hàng rong biển ăn liền

tổng kho hàng rong biển ăn liền

kho hàng rong biển ăn liền

Xem thêm các sản phẩm rong biển ăn liền tại sieuthirongbien.vn

>> Rong biển ăn liền cho người lớn

>> Rong biển ăn liền cho trẻ em