Rong biển ăn liền Tohogenkai vị dầu bơ 64g lốc 16

129.000 90.000

Thành phần

Rong biển, dầu bơ, dầu ngô, dầu mè, muối biển.

  • Hạn sử dụng: 12 tháng
  • Xuất sứ: Hàn Quốc
  • Cách sử dụng: dùng ăn trực tiếp hoặc ăn kèm với cơm
  • Bảo quản: nơi thoáng mát, tránh ánh sáng. Sản phẩm đã mở cần dùng ngay.
  • Quy cách đóng gói: túi 12g lốc 3

Giá trị dinh dưỡng của rong biển

Rong biển chứa hàm lượng dinh dưỡng rất cao đặc biệt như: carbs, protein, chất béo, Iot.

Ngoài ra rong biển còn chứa nhiều chất xơ và vitamin A, C, B2, K, cholin cùng lượng nhỏ các chất dinh dưỡng khác.

Do đó, rong biển giúp cải thiện vấn đề tim mạch và thúc đẩy tuyến giáp rất tốt.

Các câu hỏi thường gặp

Rong biển ăn liền của người lớn và trẻ em khác nhau ở đâu?

Rong biển ăn liền là dạng rong biển sấy khô và được tẩm ướp gia vị cho vừa ăn.

Khác với rong biển ăn liền cho người lớn, rong biển ăn liền cho trẻ em được sản xuất theo quy trình riêng. Rong biển được tách bớt muối và không chứa mì chính.

Nên mua rong biển ăn liền cho trẻ em ở đâu?

Hiện nay, rong biển khá phổ biến ở các nước Châu Á, trong đó có Việt Nam. Chúng ta có thể dễ dàng mua rong biển ở nhiều nơi. Tuy nhiên để chọn mua được rong biển ăn liền cho trẻ em đảm bảo nhất cần lưu ý:

  • Mua ở những địa chỉ tin cậy: siêu thị, nơi sản xuất.
  • Chọn mua những thương hiệu uy tín, lâu đời.
  • Quan sát kỹ sản phẩm tránh bị ẩm mốc bên trong
  • Nên chọn những loại có ngày sản xuất mới nhất.

Rong biển để được trong bao lâu?

Rong biển sau khi đã sấy khô sẽ được bảo quản ở môi trường thoáng mát và tránh ánh sáng trực tiếp.

Với những loại rong biển thông thường như rong biển cuộn cơm có thể để được trong vòng 24 tháng nếu chưa mở nắp.

Với loại rong biển đã qua tẩm ướp như rong biển ăn liền, trộn cơm thì để được khoảng 12 tháng.

Đối với rong biển đã mở nắp, cần đóng kín, để nơi cao ráo, tránh ánh sáng. Nếu để tủ lạnh có thể bảo quản được 1 tháng.

Có những loại rong biển nào?

Rong biển sau khi khai thác sẽ có dạng rong biển tươi và rong biển khô. Đa phần rong biển tươi sẽ được xử lý loại bỏ độc tố và sấy để tạo thành rong biển khô.

Rong biển khô có các dạng phổ biến như:

  • Rong biển cuộn cơm: là dạng rong biển khô nguyên chất, nhiều loại kích thước, dùng để cuộn cơm hoặc ăn kèm.
  • Rong biển ăn liền: là dạng rong biển khô đã qua tẩm ướp gia vị, có thể ăn trực tiếp hoặc ăn kèm cùng cơm.
  • Rong biển trộn cơm: cũng là dạng rong biển đã tẩm ướp nhưng dạng vụn hoặc sợi nhỏ để trộn cơm.
  • Rong biển nấu canh: là rong biển nguyên chất dạng sợi dài. Khi nấu canh sẽ ngâm với nước để rong biển trở về trạng thái tươi.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rong biển ăn liền Tohogenkai vị dầu bơ 64g lốc 16”

Đăng ký nhận tư vấn chi tiết