Rong biển cuộn cơm Tohogenkai 5 lá 11g

23.000 16.000

  • Dùng để làm gimbab – cơm cuộn – sushi…
  • Dùng làm các món ăn kèm: Có thể nướng ăn không, ăn kèm với cơm trộn, mì cay…
  • Cung cấp nhiều khoáng chất, vi chất…Phòng và chữa bệnh bướu cổ, tốt cho sức khỏe.
  • Mùi thơm rất đặc trưng, sản phẩm dùng cho ĂN CHAY và ĂN MẶN.

Thành phần

Rong biển khô 100%

  • Thành phần dinh dưỡng có trong rong biển: protein, chất xơ, sắt, magie, vitamin A, C, B2…
  • Rong biển có tác dụng: tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ ngăn ngừa sự phát triển của tế bào ung thư, cải thiện hệ thống tiêu hóa, ngăn ngừa các bệnh về tim mạch, đào thải độc tố trong cơ thể.
  • Hạn sử dụng: 24 tháng
  • Xuất sứ: Hàn Quốc
  • Cách sử dụng: dùng làm cơm cuộn hoặc nướng ăn kèm các món khác.
  • Bảo quản: bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng. Sản phẩm đã mở ra cần dùng ngay để tránh ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.
  • Quy cách đóng gói: túi 11g gồm 5 lá (sử dụng bao bì 2 lớp màng Metalize chắn sáng, chống ẩm tối ưu)

Rong biển khô là gì?

Rong biển là loại tảo biển thường sống ở vùng nước lợ. Rong biển được nuôi trồng hoặc khai thác trực tiếp ngoài biển.

Rong biển khai thác từ biển gọi là rong biển tươi. Sau đó đem vào nhà máy xử lý loại bỏ chất độc hại và tách bớt muối.

Sau quá trình xử lý đem rong biển đi phơi hoặc sấy khô để đảm bảo giữ nguyên hàm lượng dinh dưỡng. Rong biển sau khi sấy được gọi là rong biển khô.

Các loại rong biển Hàn Quốc

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại rong biển Hàn Quốc với chủng loại và mẫu mã đa dạng. Trong đó có các dạng phổ biến như:

Rong biển cuộn cơm

Là dạng rong biển đã sấy khô, hình dạng vuông với nhiều kích thước. Dùng để cuộn cơm kèm với trứng, xúc xích, rau cải, cà rốt, dưa chuột…

Rong biển ăn liền

Rong biển ăn liền là một dạng khác của rong biển sấy khô, tuy nhiên đã được tẩm ướp thêm gia vị cho vừa ăn. Hiện nay có nhiều loại rong biển ăn liền, thích hợp với nhiều lứa tuổi và hương vị đa dạng.

Rong biển nấu canh

Rong biển nấu canh là rong biển đã sấy khô, dùng để nấu kèm các loại như thịt bò, hải sản hoặc để làm salad.

Rong biển trộn cơm

Rong biển trộn cơm cũng giống như rong biển ăn liền, đã được tẩm gia vị vừa ăn nhưng ở dạng sợi nhỏ hoặc vụn.

Rong biển trộn cơm phù hợp cho trẻ em hoặc bé ăn dặm.

Công thức làm cơm cuộn (kimbap)

Nguyên liệu

Cơm trắng

Rong biển

Cà rốt, dưa chuột

Xúc xích, trứng

Rau cải

Gia vị (đường, muối, dầu mè)

Sơ chế

Cơm trắng cho ra tô, trộn đều với gia vị.

Cà rốt và dưa chuột thái sợi dài, trùng qua nước sôi khoảng 1 phút.

Rau cải xào vừa chín, xúc xích và trứng rán vàng thái sợi dài.

Cách làm

Bước 1: Trải miếng rong biển ra thớt (có tấm lót bên dưới), dùng thìa hoặc tay dàn đều cơm ra hết miếng rong biển.

Bước 2: Cho lần lượt trứng, xúc xích, cà rốt, dưa chuột, rau cải vào

Bước 3: dùng tay hoặc mành tre cuộn chặt, cuốn đều đến khi hết miếng rong biển.

Bước 4: dùng dao cắt thành từng khúc nhỏ vừa ăn.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rong biển cuộn cơm Tohogenkai 5 lá 11g”

Đăng ký nhận tư vấn chi tiết