Rong biển khô nấu canh GENKAI 50gram

45.000 38.000

Rong biển wakame là một loại thực phẩm được sử dụng phổ biến ở Nhật Bản. Wakame ít calo nhưng lại cung cấp một hàm lượng chất dinh dưỡng quan trọng. Dù chỉ với một lượng nhỏ, rong biển Wakame cũng chứa khá nhiều khoáng chất như iot, mangan, folate, magie và canxi, giúp bạn đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của cơ thể.

rong biển khô nấu canh

Rong biển wakame được yêu thích trên toàn thế giới vì kết cấu mềm và hương vị nhẹ. Nó cũng rất đa năng và có thể thêm vào một loạt các món ăn và công thức nấu ăn. Wakame Tohogenkai được bảo quản ở dạng khô, trước khi sử dụng bạn phải ngâm trong nước khoảng mười phút giúp nó mềm và loại bỏ lượng muối dư thừa.

Rong biển khô nấu canh wakame có rất nhiều tác dụng mà có thể bạn chưa ngờ tới như:

  • Hàm lượng iốt cao có thể hỗ trợ chức năng tuyến giáp
  • Giúp giảm huyết áp và nguy cơ mắc bệnh tim
  •  Có lợi cho sức khỏe tim mạch bằng cách giảm cholesterol
  • Rong biển wakame có đặc tính chống ung thư
  • Giảm lượng đường trong máu và cải thiện tình trạng kháng insulin
  • Giúp giảm cân
  • Đa năng, ngon miệng và dễ dàng để thêm vào chế độ ăn uống

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản rong biển nấu canh:

– Hướng dẫn sử dụng: Nguyên liệu nấu canh hoặc chế biến thực phẩm.

Có nhiều cách sử dụng: Ngâm trong nước 5 phút để rong biển trở lại trạng thái tươi trước khi chế biến, sau đó cắt vừa ăn. Rong biển khi ngâm nước sẽ tăng thể tích gấp 10 lần, nên lưu ý lấy lượng vừa đủ đẻ sử dụng. Có thể xào qua với dầu, nấu cơm, nhúng lẩu hoặc nấu canh cùng với thịt bò, thịt gà, tôm, ngao, hải sản…

– Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản ở nơi khô ráo thoáng mát, tránh nơi có ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp.

Chất liệu bao bì và quy cách bao gói rong biển khô nấu canh thương hiệu GENKAI

– Chất liệu bao bì: sản phẩm chứa trực tiếp trong túi chất liệu PP đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm của bộ Y tế

– Quy cách đóng gói: 50gram

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rong biển khô nấu canh GENKAI 50gram”

Đăng ký nhận tư vấn chi tiết