Rong biển cuộn cơm Tohogenkai 10 lá 22g

40.000 28.000

  • Dùng để làm gimbab – cơm cuộn – sushi…
  • Dùng làm các món ăn kèm: Có thể nướng ăn không, ăn kèm với cơm trộn, mì cay…
  • Cung cấp nhiều khoáng chất, vi chất…Phòng và chữa bệnh bướu cổ, tốt cho sức khỏe.
  • Mùi thơm rất đặc trưng, sản phẩm dùng cho ĂN CHAY và ĂN MẶN.

Thành phần

Rong biển khô 100%

  • Thành phần dinh dưỡng có trong rong biển: protein, chất xơ, sắt, magie, photpho, vitamin A,B2,C và cholin.
  • Tác dụng tuyệt vời của rong biển: giúp nhuận tràng, cải thiện hệ thống tiêu hóa hấp thu, ổn định huyết áp và tim mạch. Ngoài ra rong biển còn hỗ trợ ngăn ngừa quá trình phát triển của tế bào ung thư.
  • Hạn sử dụng: 24 tháng
  • Khối lượng tịnh: 22g
  • Xuất sứ: nhập khẩu từ Hàn Quốc
  • Cách sử dụng: dùng làm cơm cuộn hoặc nướng ăn kèm các món khác.
  • Bảo quản: nơi thoáng mát, tránh ánh sáng và độ ẩm cao.
  • Quy cách đóng gói: túi 22g gồm 10 lá ( sử dụng bao bì 2 lớp màng Metalize chắn sáng, chống ẩm tối ưu)

Các câu hỏi thường gặp?

Những ai nên ăn rong biển?

Rong biển chứa rất nhiều chất khoáng và vitamin thiết yếu cho cơ thể. Vì vậy rong biển là món ăn cần có của mỗi gia đình.

Đặc biệt, rong biển chứa chất xơ giúp kích thích tiêu hóa và trao đổi chất trong cơ thể, rất phù hợp với trẻ nhỏ.

Ngoài ra, rong biển còn hỗ trợ ổn định huyết áp và các bệnh lý về tim mạch, người lớn đặc biệt tầm trung tuổi càng nên sử dụng rong biển hàng ngày.

Cần lưu ý với trẻ nhỏ, chỉ nên cho bé từ 6 tháng tuổi trở lên sử dụng rong biển. Nên lựa chọn những loại rong biển dành riêng cho trẻ em.

Nên ăn rong biển khô hay rong biển tươi?

Rong biển tươi là loại rong biển khai thác trực tiếp từ biển về và chưa qua sơ chế vì vậy rất khó để mua được rong biển tươi.

Rong biển khô là dạng rong biển sau khi thu hoạch sẽ đem về nhà máy để xử lý đảm bảo vệ sinh và loại bỏ các chất độc hại.

Về hàm lượng dinh dưỡng thì rong biển khô không hề thấp hơn rong biển tươi do chỉ sấy khô tách nước. Vậy nên lựa chọn ăn rong biển khô vẫn đảm bảo dinh dưỡng.

Trẻ em có ăn được cơm cuộn không?

Món cơm cuộn được làm bằng rong biển khô thông thường kết hợp với các loại như: trứng, cà rốt, xúc xích, dưa chuột, rau cải và gia vị.

Đối với trẻ em dưới 3 tuổi, nên cho bé sử dụng loại rong biển dành riêng cho trẻ em.

Ngoài ra vẫn có thể cho các bé ăn cơm cuộn rong biển, tuy nhiên cần điều chỉnh nguyên liệu và gia vị cho phù hợp với khẩu phần ăn của bé.

Cách lựa chọn rong biển?

Hiện nay rong biển không còn là món ăn quá xa lạ với người Việt Nam. Tuy nhiên để lựa chọn được rong biển ngon và đảm bảo an toàn thì không phải ai cũng rõ.

Dưới đây là một số lưu ý khi lựa chọn rong biển để sử dụng:

  • Chọn lựa những nhà cung cấp uy tín, có giấy chứng nhận và thông tin rõ ràng.
  • Chọn những sản phẩm mới sản xuất gần đây nhất.
  • Quan sát kỹ sản phẩm từ bên ngoài, xem có bị ẩm mốc hay nát vụn không.
  • Nên mua ở những địa chỉ tin cậy như: siêu thị, cơ sở sản xuất rong biển.

Rong biển có tanh không?

Rong biển là một loại tảo biển được nuôi trồng tại vùng nước lợ. Vì vậy rong biển sẽ có mùi hơi tanh đặc trưng của nó.

Với rong biển sau khi đã sấy khô sẽ giảm bớt mùi tanh hơn, tuy nhiên sẽ không hết hoàn toàn.

Để khử bớt mùi tanh của rong biển, khi nấu canh có thể cho thêm vài lát gừng.

 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rong biển cuộn cơm Tohogenkai 10 lá 22g”

Đăng ký nhận tư vấn chi tiết